สว.พย.ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับโรงเรียนพะเยาพิทยาคม

สว.พย.ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ  (MOU) กับโรงเรียนพะเยาพิทยาคม

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 ผู้อำนวยการศาสตรา วงศ์จุมปู พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ  (MOU) กับโรงเรียนพะเยาพิทยาคม เรื่อง ความร่วมมือในการสนับสนุนทางวิชาการ โครงการความร่วมมือกับโรงเรียนเครือข่ายในการขยายผลองค์ความรู้ทางวิชาการและวิธีการจัดการเรียนการสอนสู่โรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย สังกัด สพฐ. ในจังหวัด โดยการสนับสนุนของโรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม