สว.พย. ต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา โอกาสมอบนโยบาย “ความปลอดภัยในสถานศึกษาทุกมิติ” ในการประชุมผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา สพม.พะเยา

วันที่ 25 ตุลาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยว่าที่ร้อยตรี ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายนคร สายยืด นายอำเภอภูกามยาว และว่าที่ร้อยโททวีป วงศ์ชาลีกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา ร่วมต้อนรับ ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาประธานพิธี การประชุมผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา และบุคลากรในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา ครั้งที่ 1/2566  โดยได้เน้นย้ำถึงความปลอดภัยในสถานศึกษาอย่างเข้มงวด อาทิ การแลกบัตรผ่านก่อนโรงเรียน การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด และความปลอดภัยทางถนน อีกทั้งเรื่องการพัฒนาคุณภาพการศึกษาในทุก ๆ ด้าน