สว.พย.ร่วมน้อมรำลึกและถวายราชสดุดีแด่องค์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

สว.พย. ร่วมน้อมรำลึกและถวายราชสดุดีแด่องค์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

เมื่อวันที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๐ นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร และนักเรียน จัดพิธีน้อมรำลึกและถวายราชสดุดีแด่องค์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในวโรกาสวันคล้ายวันสวรรคต วันที่ ๑๘ กรกฎาคม โดยได้จัดพิธีถวายเครื่องสักการะ ถวายพานพุ่ม ถวายพานดอกไม้ และกล่าวคำถวายราชสดุดีสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี